Học & Luyện thi HSK

Chương trình học & luyện thi HSK, thi tập trung hai đợt vào tháng 5 và tháng 12 hàng năm do trường Đại Học Sư phạm tổ chức thi. Học phí luyện thi: (xem chi tiết) ghi chú: Hv có thể tự quyết định thời gian luyện thi kết thúc sớm hay muộn /1 khóa. ( tức là Hv có thể học liên tục các buổi trong tuần để rút ngắn thời gian.) Để chờ đến ngày thi.
Học & Luyện thi HSK

    HSK là viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi , là kỳ thi được thiết lập theo tiêu chuẩn cấp quốc gia Trung Quốc, được công nhận trên toàn thế giới.     Chứng chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp.
    Hiện nay, các sinh viên là người nước ngoài khi đến Trung Quốc du học, ngoài việc có đầy đủ bằng cấp các loại, các trường Đại học ở Trung Quốc còn yêu cầu sinh viên nước ngoài có trình độ HSK và khi tốt nghiệp cũng  yêu cầu người học phải đạt trình độ HSK theo yêu cầu của từng bậc học.     Như vậy, HSK vừa là căn cứ chuẩn đầu vào, vừa là chuẩn đầu ra khi bạn học tập tại Trung Quốc.
    Khi có trình độ Hán ngữ nhất định, người học sẽ thuận lợi hơn trong việc tiếp thu bài giảng, đó là căn cứ để các trường xét đầu vào và đầu ra đối với các lưu học sinh khi đến Trung Quốc học tập.
    HSK gồm những loại chứng chỉ nào? Chứng chỉ HSK tuỳ thuộc vào điểm thi. Có 8 cấp HSK trong kỳ thi sơ cấp 
+ Kỳ thi trình độ Hán ngữ cơ bản (Cấp 1, 2 gọi tắt là HSK cơ bản) coi như chưa có năng lực tiếng Hán sơ cấp và không được nhận chứng chỉ.
+ Kỳ thi Hán ngữ Sơ, Trung cấp (Cấp 3, 4 ,5 gọi tắt là HSK sơ trung) tương ứng với trình độ sơ cấp thấp, trung, cao (hay A, B, C).
+ Kỳ thi Hán ngữ cao cấp (Cấp 6, 7, 8 gọi tắt là HSK cao cấp). tương ứng với trình độ trung cấp thấp, trung cấp, cao cấp (hay A, B, C).
Kỳ thi HSK mỗi năm tổ chức định kỳ tại Trung Quốc và hải ngoại. Người có thành tích kiểm tra đạt tiêu chuẩn quy định có thể nhận được “Chứng chỉ trình độ Hán Ngữ” tương ứng với trình độ.
Khi có chứng chỉ HSK khoảng cấp 4 (sơ cấp cấp độ B), học viên đã có thể nhập học tại một số trường đại học tại Trung Quốc, tuy nhiên cấp 6 (trung cấp cấp độ B) là bảo đảm nhất.

--------------------------

Học phí  luyện thi:

+  1800 000đ/ khóa luyện thi cho một cấp bậc  A  1, A 2( tương đương với cấp HSK cấp độ 3,4 )
 +   2 200 000đ/ khóa luyện thi cho một cấp bậc  B1, B2 ( tương đương với cấp HSK cấp độ 5,6 )

Đối tượng là học viên chưa từng học qua tiếng trung.
+  4 000 000đ/ khóa luyện thi cho một cấp bậc  A  1, A 2( tương đương với cấp HSK cấp độ 3,4 )
 +  4 800 000đ/ khóa luyện thi cho một cấp bậc  B1, B2 ( tương đương với cấp HSK cấp độ 5,6 )
 +  5 500 000đ/ khóa luyện thi cho một cấp bậc  C1 tương đương với cấp HSK cấp độ 7 )
 +  6 500 000đ/ khóa luyện thi cho một cấp bậc C2 ( tương đương với cấp HSK cấp độ 8 cấp cao nhất)

ghi chú: Hv có thể tự quyết định thời gian luyện thi kết thúc sớm hay muộn /1 khóa.( tức là Hv có thể học liên tục các buổi trong tuần để rút ngắn thời gian.) Để chờ đến ngày thi.


Chương trình học & luyện thi HSK, thi tập trung hai đợt vào tháng 5 và tháng 12 hàng năm do trường Đại Học Sư phạm tổ chức thi.

Khi đăng ký, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp vào lớp học phù hợp với năng lực của mỗi học viên. 

 
 ĐC đăng ký  và học :149/10/3C Bành văn Trân, F7, Q.Tân Bình
email: [email protected]
phone: 0909 456 842 _ 0908 430 686 

Gia sư - học viên

Lớp cần gia sư

Thông tin cần biết

Club Tiếng trung Hoa Văn

Báo giá dịch thuật

Bảng tin

Câu chuyện giáo dục

Du học

Tài Liệu Tiếng Trung

Chuyên đề thi cử

Liên kết gia sư Hoa Văn

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập