GIA SƯ TIẾNG TRUNG

tại TP.HỒ CHÍ MINH
GIA SƯ TIẾNG TRUNG

Dạy tiếng Trung tại nhà – Nhận gia sư tiếng Trung tại HOA VĂN tp. HỒ CHÍ MINH


      Trước khi đưa ra quyết định đến một trung tâm tiếng Trung đăng ký học, bạn chắc hẳn muốn tìm hiểu đội ngũ giảng viên tại trung tâm đó.

      Họ là ai, những giảng viên đó có trình độ như thế nào, kinh nghiệm giảng dạy ra sao, liệu họ có hiểu được tâm lý của từng học viên hay không.

      Đội ngũ giảng viên tại tiếng Trung Hoa Văn

      Xác định yếu tố quyết định chất lượng giảng dạy, gia sư Tiếng Trung tại Hoa Văn chú trọng ngay từ khi tuyển chọn giáo viên. 

       Đội ngũ giảng viên, giáo viên ở đây đều là những giáo viên Việt Nam tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học TP.HCM, Đại học ngoại Ngữ DHQG, Đại học Ngoại Thương..và hầu hết các giáo viên đều có nghiệp vụ sư phạm, bên cạnh đó họ đã có thời gian học tập và làm việc tại Trung Quốc .

           Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, đảm bảo về nghiệp vụ và chuyên môn kết hợp với việc nắm bắt đúng tâm lý học viên bạn có thể yên tâm chọn gia sư tiếng trung tại Hoa Văn.

            Tùy từng trường hợp cụ thể, giáo viên sẽ linh động cách giảng dạy để phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng học viên để mỗi học viên điều chỉnh cách học và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

            Việc học tiếng Trung thời gian đầu sẽ rất khó khăn, đôi khi cảm thấy chán nản. Nhưng được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên tại tiếng trung Hoa Văn bạn sẽ có được không khí học tập vui vẻ, thoải mái, tạo cảm hứng học tập và việc tiếp thu trở nên dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 430 686
Tel: 0909 456 842
Email: [email protected]
Website:
 http://giasuhoavan.com

                                                   
                                                Thoát

Gia sư - học viên

Lớp cần gia sư

Thông tin cần biết

Club Tiếng trung Hoa Văn

Báo giá dịch thuật

Bảng tin

Câu chuyện giáo dục

Du học

Tài Liệu Tiếng Trung

Chuyên đề thi cử

Liên kết gia sư Hoa Văn

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập